ประกาศขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน โครงการ วมว.มช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 มกราคม 2567

ด้วย โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการ วมว.-มช.) มีความประสงค์ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน จำนวน 1 อัตรา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 19 มกราคม 2567 รายละเอียดตามประกาศดังแนบ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ facbook fanpage : โครงการ วมว.-มช. และโทร 064-6307616 ,053-941913 (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)

1. แบบฟอร์มใบสมัครเจ้าหน้าที่ การเงิน 67 (download)
2. ประกาศรับสมัคร เจ้าหน้าที่ การเงิน - ขยายรับสมัคร (download)