เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 ธันวาคม 2563

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเลขที่ S4200056 โดยมีวุฒิปริญญาโท อัตราเงินเดือน 24,000 บาท สังกัดสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563 - 15 มกราคม 2564 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th หรือโทร. 053-944210 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

1. ขยายระยะเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ S4200056 สังกัดสาขาวิชาประถมศึกษา (download)
2. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)