เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี ตำแหน่งเลขที่ EP200039 อัตราเงินเดือน 20,250.-บาท สังกัดหน่วยการเงิน บัญชีและพัสดุ งานนโยบายและแผน และบริการวิชาการ สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  (รายละเอียดตามที่แนบ)

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี ตำแหน่งเลขที่ EP200039 (download)