เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2566

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 2 อัตรา คือ 1) ตำแหน่ง นักจิตวิทยา อัตราค่าจ้าง เดือนละ 20,250.-บาท 2) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป อัตราค่าจ้าง เดือนละ 17,060.-บาท (รายละเอียดตามที่แนบ)

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) สังกัดโรงเรียนสาธิตฯ จำนวน 2 อัตรา (download)