เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤษภาคม 2566

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่ง อาจารย์สาธิต (สาขาวิชาภาษาไทย) อัตราค่าจ้าง เดือนละ 21,000.-บาท สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามที่แนบ

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต (สาขาวิชาภาษาไทย) (download)