เผยแพร่เมื่อ : พุธ 8 กุมภาพันธ์ 2566

ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต อัตราเงินเดือน 21,000.-บาท สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคุณวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือกให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ติอต่อสอบถาม โทร. 0-5394-4210 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียด Download ใบสมัครได้ที่ https://www.edu.cmu.ac.th (ข่าวสาร/ข่าวรับสมัครงาน)

1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต (download)