เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2566

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ อัตราค่าจ้างเดือนละ 24,000.-บาท สังกัดสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการศึกษาพิเศษ (download)