เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มีนาคม 2565

ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา เรื่อง กำหนดวิธีการ หลักเกณฑ์ ขั้นตอนและกำหนดการในการสรรหาหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประชาสัมพันธ์การสรรหาหัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)