เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 พฤษภาคม 2564

ประกาศคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (เงินรายได้ส่วนงาน) สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เรียบร้อยแล้ว ผลปรากฎว่าผู้ที่ได้รับการคัดเลือก คือ

นางผุสดี ขัดนาถ

ขอให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าวข้างต้นมารายงานตัวเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (เงินรายได้ส่วนงาน) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (ณ วันที่ 1 ตุลาคม 2564) ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2564 ณ หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ มหวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันเวลาราชการ หากพ้นกำหนดนี้แล้วจะถือว่าสละสิทธิ รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

1. ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ (เงินรายได้ส่วนงาน) (download)