เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 เมษายน 2564

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ S4200073 อัตราเงินเดือน 24,000 บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดสาขาวิชาศิลปศึกษา สำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2564 – วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th (ข่าวสาร/ข่าวรับสมัครงาน) หรือโทร. 053-944210 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)
2. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาศิลปศึกษา (download)