เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มีนาคม 2564

ด้วย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์ ตำแหน่งเลขที่ E200008 และ E200052 สังกัดสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ โดยมีวุฒิปริญญาเอก อัตราเงินเดือน   41,000 บาท จำนวน 2 อัตรา

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบคัดเลือก ให้ติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 9 เมษายน 2564 ในวันและเวลาราชการ และสามารถดูรายละเอียดและ Download ใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ http://www.edu.cmu.ac.th หรือโทร. 053-944210 รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ

1. ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา (download)
2. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (download)