ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200009

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มีนาคม 2564

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200009 อัตราเงินเดือน 21,000 บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ (ตำแหน่งเชิงยุทธศาสตร์ แบบมีสัญญาจ้าง 5 ปี) (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ EP200009 (download)