เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563

คณะศึกษาศาสตร์ ขอประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ภายในอาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ภายในอาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)