เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 พฤษภาคม 2563

คณะศึกษาศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งเลขที่ S4200056 อัตราเงินเดือน 24,000 บาท สังกัดสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาประถมศึกษา (download)