ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยบริหารงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2562

คณะศึกษาศาสตร์ ขอประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)  ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน สังกัดหน่วยบริหารงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

1. ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราวฯ (download)